• Revitalash
  • ,
  • Revitalash 1

Cách làm tóc mọc nhanh từ tinh dầu bưởi

Cách làm tóc mọc nhanh từ tinh dầu bưởi

Bưởi không chỉ là một loại trái cây tốt cho da, cho vóc dáng, mà tinh dầu bưởi được chiết xuất từ trái bưởi còn là nguyên liệu để làm đẹp và kích thích mọc tóc an toàn, hiệu quả.

Cùng tham khảo cách làm tóc mọc nhanh từ tinh dầu bưởi qua bài viết sau đây:

Trị hói tóc từ tinh dầu bưởi

Tinh dầu bưởi là là nguyên liệu có tác dụng kích thích tóc mọc nhanh chóng, trị gàu, viêm nang lông, nấm ngứa và trị ngưng rụng tóc, bạc tóc, tóc thưa, tóc khô gãy và chẻ ngọn.

Nếu bạn đang còn trẻ mà đã có dấu hiệu bị hói da đầu, bạn có thể dùng vỏ bưởi tươi xịt lên tóc, tinh dầu trong vỏ bưởi có tác dụng kích thích tóc mọc nhanh.

Nếu tinh dầu bưới phù hợp với da đầu của bạn, thì sẽ làm cho tóc mọc dày lên rõ rệt sau một thời gian. Mẹo này có thể giúp trị rụng tóc và thưa tóc, tránh bị hói.
 

Cách làm tóc mọc nhanh từ tinh dầu bưởi

Tóc bạn sẽ đẹp hơn khi sử dụng tinh dầu từ vỏ bưởi
 

Làm đẹp tóc từ tinh dầu bưởi

Cách làm tóc mọc nhanh từ tinh dầu bưởi, bạn có thể sử dụng phần vỏ xanh bên ngoài với chất tinh dầu nhiều còn có tác dụng trong việc làm đẹp tóc.

Có thể dùng vỏ bưởi đun nước gội đầu, hoặc sau khi gội bóp tinh dầu vỏ bưởi lên tóc sẽ giúp cho tóc bạn trở nên bóng, chắc, mượt.

Cách làm tóc mọc nhanh này đặc biệt có hiệu quả đối với các bà mẹ sau khi sinh. Bạn cũng có thể dùng vỏ ngoài quả bưởi xoa trên da đầu để kích thích lỗ chân lôngm phòng trị bệnh hói hay rụng tóc, sẽ giảm rõ rệt lượng tóc gẫy rụng, kích thích chân tóc, giúp tóc mọc nhanh và cho mái tóc bóng khỏe, nhung huyền.

Ngoài cách làm tóc mọc nhanh từ tinh dầu bưởi, bạn có thể sử dụng Serum mọc tóc Revitalash, sẽ giúp tóc mọc nhanh hơn, trông dày hơn, giảm thiểu rụng tóc, nuôi dưỡng mái tóc của bạn thêm khỏe đẹp và óng mượt tự nhiên.

Bài viết trước: Cách làm tóc mọc nhanh đơn giản, tiết kiệm bằng dầu dừa

Để cập nhật thêm những tin tức về bí quyết chăm sóc da và làm đẹp hữu ích bạn có thể truy cập thường xuyên tại website: http://revitalashvietnam.vn

 

Thông tin Revitalash

LIÊN HỆ & TƯ VẤN MUA REVITALASH
© Copyright 2010 - 2013 All Rights Reserved.                                       Trang chủ   |   Thuốc mọc tóc   |   Thuốc mọc mi   |   Thuốc mọc lông mày   |   Sitemap
 HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Tư vấn đặt hàng
1900.68.22 (1000đ/phút)
Google+ -