• Revitalash
  • ,
  • Revitalash 1

Cách trị tóc gãy rụng trong mùa đông

Cách trị tóc gãy rụng trong mùa đông

Tiết trời hanh khô của mùa đông chính là thời điểm làm cho tóc dễ bị gãy rụng, chẻ ngọn và tóc bị xơ rối. Vậy làm gì để trị tóc gãy rụng để chăm sóc tóc tốt hơn khi đông tới?


Hãy cùng tham khảo cách trị tóc gãy rụng trong mùa đông, để giúp mái tóc của bạn luôn khỏe mạnh, dày mượt và óng ả mỗi ngày.

Dưỡng tóc thường xuyên hơn

Dưỡng tóc thường xuyên hơn bằng các nguyên liệu tự nhiên như: Dầu dừa, tinh dầu bưởi, oải hương,…đều là những cách trị tóc gãy rụng hiệu quả cho chị em phụ nữ.
Sử dụng một mình dầu dừa hoặc pha dầu dừa cùng tinh dầu bưởi, hay dùng vỏ bưởi, gel lô hội để dưỡng tóc đẹp tự nhiên.

Cách trị tóc gãy rụng trong mùa đông
Dưỡng tóc thường xuyên hơn bằng dầu dừa giúp làm giảm tóc gãy rụng

 

Không chải tóc quá mạnh

Những cơn gió lạnh của mùa đông làm cho mái tóc của bạn rất bạn trở nên khô hơn, dễ rối hơn và sợi tóc cũng trở nên yếu ớt hơn. Do đó, mỗi khi chải tóc trong mùa đông bạn không nên chải tóc quá mạnh tay. Tóc sẽ bị gãy rụng và da đầu bị tổn thương.
Cách trị tóc gãy rụng trong mùa đông là mỗi khi chảy tóc, tốt nhất chỉ nên chải tóc nhẹ nhàng với lược có răng thưa bằng chất liệu ngà hoặc sừng. Không nên sử dụng lược răng mau với chất liệu nhựa, sẽ làm cho tóc bị rụng nhiều hơn.

Không nên sấy tóc ở nhiệt độ cao thường xuyên

Vào mùa đông, để tránh da đầu bị lạnh, nhiều chị em phụ nữ có thói quen sử dụng máy sấy tóc ở nhiệt độ cao để làm khô tóc. Tuy nhiên, chị em lại không biết rằng, nếu để nhiệt độ quá cao để sấy tóc, sẽ làm cho tóc dễ bị hư tổn và hại tóc, da đầu cũng dễ bị tổn thương hơn.

Cách trị tóc gãy rụng trong mùa đông
Không nên sấy tóc ở nhiệt độ cao thường xuyên để tránh tóc gãy rụng

 

Chình vì thế, để tóc không bị gãy rụng vào mùa nay, chị em nên hạ nhiệt cho máy sấy đến mức thấp nhất và không để sát gần vào mái tóc để tóc khô tự nhiên.
Bên cạnh cách trị tóc gẫy rụng này mà bài viết đã chia sẻ này, chị em có thể sử dụng Serum mọc tóc Revitalash, sẽ giúp làm giảm tình trạng tóc gẫy rụng, làm cho tóc mọc nhanh hơn, nuôi dưỡng mái tóc của bạn thêm dài, dày và óng mượt tự nhiên.
Như vậy, áp dụng cách trị tóc gãy rụng trong mùa đông này, sẽ giúp cải thiện tình trạng tóc gãy rụng và làm cho tóc luôn mượt mà, khỏe mạnh.

Bài viết trước: Cách làm tóc mọc nhanh từ tinh dầu bưởi

Để cập nhật thêm những tin tức về bí quyết chăm sóc da và làm đẹp hữu ích bạn có thể truy cập thường xuyên tại website: http://revitalashvietnam.vn

Thông tin Revitalash

LIÊN HỆ & TƯ VẤN MUA REVITALASH
© Copyright 2010 - 2013 All Rights Reserved.                                       Trang chủ   |   Thuốc mọc tóc   |   Thuốc mọc mi   |   Thuốc mọc lông mày   |   Sitemap
 HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Tư vấn đặt hàng
1900.68.22 (1000đ/phút)
Google+ -